Ý tưởng trang trí nội thất phòng khách mới lạ bắt mắt p1

Sở hữu không gian nội thất phòng khách mới lạ, sang trọng, tiện nghi và không bao giờ nhàm chán chính là mong muốn của bất cứ ai. Hãy cùng Blog Nhà Xinh chúng tôi tham khảo những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách bắt mắt dưới đây nhé.

Sắp xếp lại những món đồ nội thất phòng khách ưng ý

Cách đầu tiên và đơn giản nhất để mang lại diện mạo mới cho phòng khách là di chuyển và bố trí lại các món nội thất trong phòng khách bao gồm: bàn ghế Sofa, kệ tủ phòng khách, tivi… Bất cứ chỗ nào bạn thấy chưa hợp lý bạn đều có thể sắp xếp chúng cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.

Phòng khách được sắp xếp lại sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, yêu thích
Sắp xếp lại những món đồ nội thất theo ý muốn chính là một trong những giải pháp cực kì tiện ích cho căn phòng khách. Ví dụ: Thay vì để sofa giữa phòng khách như hiện tại bạn có thể kê sofa vào góc để không gian trông rộng và thoáng hơn. Đừng ngần ngại, bất cứ sự thay đổi nào chỉ cần bài trí hài hòa mọi đồ đạc trong phòng đều mang lại hiệu quả không ngờ.

Sử dụng thảm trải sàn cho phòng khách

Đừng ngần ngại làm mới cho không gian sống trong căn nhà của bạn bằng những mẫu thảm trải sàn nhà đẹp. Thảm trải sàn không chỉ góp phần làm cho không gian sống thêm sống động, mới lạ, độc đáo mà còn góp phần làm tăng sức hút, sưởi ấm không gian sống một cách hiệu quả khi mùa đông đến.
Thảm trải sàn góp phần làm đẹp cho không gian phòng khách một cách hiệu quả

Tạo ánh sáng cho không gian sống

Không gian sống mà bạn mong muốn sẽ được làm mới Bạn hãy bắt tay ngay vào việc tô điểm cho phòng tiếp khách thêm lung linh bằng những chiếc đèn màu. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thay đèn chùm, đèn bàn và các đèn nhỏ trong phòng.
Ánh sáng sẽ góp phần làm phòng khách tăng thêm sức hút, đẹp và lung linh hơn
Còn tiếp….

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất