Vai trò quan trọng của cấu tạo khung xương ghế sofa

Một bộ ghế sofa có bền đẹp hay không người ta đánh giá vào nhiều yếu tố quan trọng, trong đó khung xương ghế sofa là một trong những phần cực kì quan trọng. Hãy cùng Blog Nhà Xinh chúng tôi tìm hiểu cấu tạo khung xương ghế sofa nhé.

Cấu tạo ghế sofa về khung xương

Khung xương là một trong những yếu tố quan trọng trong tổng thể bộ ghế sofa mà bạn lựa chọn. Khung xương quyết định đến độ chắc chắn của bộ sofa, chính vì vậy khi chọn mua ghế sofa bạn đừng bao giờ bỏ qua chất liệu làm khung xương. 
Khung xương làm ghế sofa tại Nội Thất Xinh có độ chắc chắn cao
Thông thường, chất liệu làm khung ghế sofa được làm kết hợp giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Các phần khung chịu lực chính được làm bằng gỗ tự nhiên để tạo kết cấu vững chắc, không biến dạng cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng. Liên kết giữa các kết cấu này bằng mộng, đinh hoặc vít đen nhằm tạo nên kết cấu ổn định nhất. Các phần tấm lớn tạo phom cho ghế sử dụng ván Plywood để tạo độ phẳng và ổn định.
Bộ sofa với chất liệu khung xương tự nhiên có độ chắc chắn, bền đẹp
Hiện nay, phần khung xương ghế sofa mà Nội Thất Xinh chúng tôi sử dụng đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu, có kết cấu vững chắc nên khách hàng khi lựa chọn sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Để có thể phân biệt được bộ ghế sofa bạn mua có khung xương tốt hay không, bạn chỉ cần kiểm tra sự ổn định của bộ ghế như khi xô vịn không bị ọp ẹp lung lanh, bê nặng tay, khung chắc chắn, có thể đứng lên những phần tay, lưng để nhún mà không bị võng hay hỏng.

Bộ ghế sofa trở nên bền lâu nếu khung xương chắc chắn
Một mẫu ghế sofa khi mua về nếu tốt nên có độ vững chắc và nặng. Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn, hãy thử lay các cạnh ghế, nhấc một góc của ghế và lắc nhẹ để kiểm tra sự chắc chắn của nó, nếu cảm thấy nhẹ và lung lay, hãy bỏ qua. Bạn có thể tìm những sản phẩm sofa có phần khung làm từ các loại gỗ cứng sấy khô như gỗ dầu, thông, sồi, bạch dương.. kết hợp với các loại ván ép chất lượng cao hoặc ván ép chịu nước. Lò xo dạng xoắn đứng cũng là loại tốt, tuy nhiên loại lò xo dạng dây cuộn sẽ thoải mái và ít tốn kém hơn.

Chúc bạn lựa chọn được đơn vị bán ghế sofa uy tín, tin cậy và có thêm kinh nghiệm khi mua những thiết kế ghế sofa đẹp có cấu tạo khung xương chắc chắn để bộ sofa bạn chọn mua được bền lâu, sang trọng và bắt mắt.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa