Ưu và nhược điểm của chất liệu da bọc ghế sofa

Để có thể lựa chọn được cho không gian sống mẫu ghế sofa thật sự ưng ý, chất liệu bọc ghế sofa là yếu tố vô cùng quan trọng. Với sự phát triển nhanh chóng của các tiến bộ khoa học công nghệ hiện đại, ghế chất liệu bọc ghế sofa bằng da luôn là lựa chọn được ưu ái cho các không gian sống khác nhau.
Ghế sofa luôn là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường
Hãy cùng Nội Thất Xinh chúng tôi tham khảo những ưu và nhược điểm của mẫu ghế sofa bằng da này nhé.

Ưu điểm nổi bật của sofa da

Với đặc tính không thấm nước, chất liệu sofa bằng da rất dễ vệ sinh và lau chùi, phù hợp với các không gian nội thất phòng khách, văn phòng công ty, khách sạn, các quán cafe hay karaoke
Đặc biệt với những người bị dị ứng thường có xu hướng lựa chọn ghế sofa da, vì da không chứa bụi, lông vật nuôi và nhiều chất gây dị ứng khác dễ dàng như vải.
Dáng vẻ bên ngoài: Một bộ sofa da cho một vẻ thanh lịch nhất định đến một căn phòng mà khó tìm thấy trong sofa vải. Thiết kế ghế sofa da mang nhiều kiểu dáng quý phái và sang trọng thích hợp cho nhiều kiểu không gian nội thất khác nhau, giúp căn phòng nhà bạn trở nên đẹp mắt, yêu thích và hoàn hảo hơn rất nhiều.
Kiểu dáng ghế sofa bằng da rất bắt mắt và tinh tế
Chăm sóc:  Ghế sofa da cũng dễ dàng để chăm sóc bởi vì thực sự chăm sóc liên quan đến từng sofa phụ thuộc vào gia đình của bạn. Da là rất dễ dàng để làm sạch – thường đòi hỏi phải được hút bụi một vài lần trong một năm – còn sofa vải cần được hút bụi và làm sạch thường xuyên. 

Nhược điểm của ghế sofa da

Với những bộ ghế sofa da, chất liệu bọc thường không có sự đa dạng, chỉ một màu và ít hoa văn, không đa dạng như vải, tuy nhiên với phong cách thiết kế nội thất hiện đại hướng đến sự đơn giản hiện nay thì màu sắc của da cũng đã đáp ứng được về vấn đề màu sắc và mỹ thuật.
Đồng thời bạn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách kết hợp trang trí với những chiếc gối ôm màu sắc, bắt mắt và yêu thích.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Da