Tìm hiểu về cấu tạo đệm mút ghế sofa

Ghế sofa có vai trò quan trọng trong không gian sống, việc tìm hiểu cấu tạo của ghế sofa sẽ góp phần giúp bạn nâng cao kiến thức trước khi mua ghế sofa. Dưới đây, Blog Nhà Xinh chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc kiến thức về cấu tạo đệm mút ghế sofa.

Cấu tạo đệm mút ghế sofa

Trước khi mua sofa, bạn đừng quên hỏi các đơn vị bán ghế sofa về cấu tạo phần đệm mút. Bởi phần mút ghế sofa được đánh giá là nguyên liệu quan trọng bậc nhất làm nên 1 chiếc ghế sofa đẹp êm ái. Là phần không lộ ra bên ngoài nhưng chịu trách nhiệm tạo nên phom ghế, tạo độ êm ái khi sử dụng. Một chiếc sofa được sản xuất hoàn chỉnh, tốt phải được làm từ loại mút chất lượng. Mút chất lượng tốt là loại mút có độ đặc cao, độ đàn hồi lớn, không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng. 
Phần đệm mút ghế sofa của Nội Thất Xinh đạt tiêu chuẩn Châu Âu cao cấp
Phần đệm hầu hết được làm từ các chất polyurethane tổng hợp, khác nhau về độ nặng, đặc sẽ ảnh hưởng đến độ mềm, đàn hồi của phần ngồi. Các dòng nội thất giá rẻ thường chỉ dùng 1 loại mút cố định, hoặc là loại rỗng cao (như D25), tạo cảm giác mềm nhưng mau xẹp, hoặc là loại đặc hẳn (như D40), tạo cảm giác bền nhưng ngồi lại không thoải mái. Dòng nội thất tốt hơn thì có thể bọc thêm một ít gòn. Loại nệm chất lượng cao là loại nệm được kết hợp nhiều loại mút với các độ đàn hồi khác nhau, kết hợp với các lớp gòn, hoặc có thể là lông vũ, để tạo độ phồng và mềm mại khi tiếp xúc
Cấu tạo đệm mút tốt sẽ cho ra sản phẩm ghế sofa cực kì dễ chịu

Cấu tạo đệm mút đột phá tại Nội Thất Xinh

Thương hiệu ghế sofa Nội Thất tạo bước đột phá trong sản xuất ghế sofa bằng việc đưa cấu tạo ghế sofa mới về Việt Nam trong đó có phần đẹp mút. Mút được cấu tạo 3 lớp 1 lớp cứng, 2 lớp mềm tạo nên độ đàn hồi cao, ổn định lâu dài,  chống lún xẹp, mềm và êm có rút nhấn nhẹ nhàng trên bề mặt, với tỉ lệ 10 phần mút thì cứng chiếm 4 phần mút mềm 4 phần bông chiếm 2 phần. Và đặc biệt thay vào việc sử dụng lo xo cho sofa như trước đây, thì giờ đây Nội Thất Xinh tạo bước đột phá độc quyền đưa dây dai vào sản xuất sofa. Việc đưa dây đai vào sofa sẽ làm tăng độ êm ái, dễ sử dụng, đàn hồi cao và tăng tuổi thọ cho cấu tạo trong của sofa.

Cấu tạo đệm mút chất lượng sẽ cho ra bộ ghế sofa cực kì bắt mắt

Tham khảo thêm các bài chia sẻ kiến thức về ghế sofa ==> Tại đây.

Hi vọng với một số chia sẻ về kinh nghiệm chọn đệm mút ghế sofa tốt, bạn sẽ có thêm kiến thức trước khi mua cho ngôi nhà của mình mẫu sofa ưng ý.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa