Phương pháp vệ sinh sofa da an toàn, hiệu quả và bền đẹp

Ghế sofa ngày càng trở thành món đồ nội thất quan trọng được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn cho không gian sống.
Với những bộ ghế sofa bằng da, có rất nhiều người thắc mắc về việc bảo dưỡng, vệ sinh ghế theo định kỳ như thế nào để luôn mang đến vẻ đẹp như mới. Dưới đây là một số cách vệ sinh ghế sofa Blog Nhà Xinh muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Loại bỏ vết bẩn bằng máy hút bụi

Đối với những vết bẩn hàng ngày việc loại bỏ những vết bụi bẩn này bằng máy hút bụi sẽ có thể giúp bạn làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa một cách an toàn và hiệu quả. Nếu bạn chỉ lau ghế bằng khăn thì không thể loại bỏ được những bụi bẩn bám ở kẽ ghế, máy hút bụi sẽ giúp bạn làm điều này.
Máy hút bụi giúp loại bỏ vết bẩn trên ghế sofa một cách hiệu quả

Sử dụng giấm để làm sạch ghế sofa

Giấm có công dụng giữ độ sáng bóng cho ghế sofa da đẹp, giúp bộ sofa trở về màu sắc như mới, bắt mắt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi sử dụng giấm nó có thể làm đổi màu da nếu sử dụng quá nhiều. Để tránh việc lạm dụng giấm, hãy vắt khô miếng vải nhúng vào giấm trước khi lau ghế sofa, lúc đó miếng vải ẩm sẽ không chứa nhiều giấm.
Giấm có công dụng làm sạch ghế sofa một cách hiệu quả
Ngoài ra, bạn có thể làm sạch ghế sofa bằng banking soda, hay rượu những phương pháp này sẽ góp phần làm mới cho sản phẩm ghế sofa nhà bạn, giúp sản phẩm trở nên mới lạ, bắt mắt và yêu thích hơn rất nhiều.
Lưu ý: Để loại bỏ vết bẩn bám trên ghế sofa da một cách hiệu quả nhất thì bạn nên thực hiện vệ sinh ghế ngay sau khi vết bẩn được hình thành.
Vệ sinh bộ ghế sofa phòng khách không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cao mà còn giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của ghế sofa. Hy vọng với những chia sẻ này của Nội Thất Nhà Xinh sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh ghế sofa cho không gian sống trong căn phòng nhà mình.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa