Những mẫu bàn ghế sofa phong cách cho ngôi nhà của bạn

Trang trí nội thất bằng bàn ghế cho phòng khách là điều cần thiết cho mỗi gia đình chúng ta . bởi một không gian phòng khách là bắt buộc phải có đồ kê bàn ghế vì đó là nơi gia đình đón tiếp các vị khách đến chơi nhà.và cũng là nơi thành viên gia đình cùng ngồi với nhau chia sẻ hoăc thư giãn .Chính việc bố trí những bộ bàn ghế cho nội thất căn phòng độc đáo là việc làm cần thiết và mang phong cách của gia chủ mà hiện nay có rất nhiều những mẫu bàn ghế phong cách,độc đáo được các gia đình lựa chọn và đưa về cho không gian nội thất phòng khách của mình .

1.Đầu tiên là sự kết hợp của bàn gốc cây với bộ ghế sofa sang trọng.

mẫu bàn ghế độc đáo cho phòng khách

Đó là một phong cách thiết kế bàn ghế cho phòng khách rất mới lạ và độc đáo ,Một khúc gỗ khá lớn với bề cắt mặt phẳng,bên trong còn có rất nhiều vết nứt ,tuy nhiên rất chắc chắn ,kết hợp với một bộ ghế sofa đẹp đó là một sự kết hợp rất giản dị.

2. Bộ ghế sofa da kết hợp với chiếc bàn hình container.

Sự kết độc đáo giữa bộ ghế sofa da và chiếc bàn hình container có lẽ sẽ ít được sử dụng cho không gian phòng khách của ngôi nhà ,tuy nhiên sự kết hợp này có thể được sử dụng khá rộng dãi trong phòng khách của những khu công nghiệp,những phòng gặp gỡ các đối tác ,ngồi uống cafe trên một chiếc bàn container là một sử trải nghiệm hấp dẫn .

mẫu bàn ghế độc đáo cho phòng khách
ghế sofa da kết hợp với chiếc bàn hình container

3. Mẫu bàn hình chậu cây

Đơn giản, sang trọng và linh hoạt,hiếc bàn cà phê này có thể thêm vào phong cách kiến trúc độc đáo cho cả không gian nội thất và ngoại thất của bạn. Nó tích hợp sẵn một chậu trồng cây cố định, dành riêng cho những người thích được gần gũi với thiên nhiên và sống trong bầu không khí tươi mát, trong lành.

mẫu bàn độc đáo cho phòng khách

4. Bàn gương

Bàn cà phê gương có thể là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn phòng khách của mình có thêm một chút quyến rũ và một thiết kế đảm bảo được cả tính thẩm mỹ cũng như chức năng.

mẫu bàn độc đáo cho phòng khách

5. Mẫu bàn cong

Đây là chiếc bàn cà phê có tên Quiet, kết hợp được sự chắc chắn, ấm áp của gỗ và sự linh hoạt, uyển chuyển của kính trong một thiết kế kiểu dáng cong đẹp mắt. Phong cách thanh lịch của nó hoàn toàn chinh phục được bất kỳ gia chủ khó tính nào.

mẫu bàn độc đáo cho phòng khách

6. Kết cấu hình học hiện đại 

Bàn cà phê The Float được thiết kế bởi nhà thiết kế Liz Boscacci, có phần trụ được lấy cảm hứng từ những quả bong bóng bồng bềnh trong không gian và có mặt bàn làm bằng kính trong suốt. Những quả bong bóng được làm từ gỗ gụ với kích thước lớn nhỏ khác nhau.

7. Bàn nhựa trong suốt

Bàn cà phê làm bằng acrylic hoặc lucite chắc chắn là ứng cử viên lý tưởng dành cho những phòng khách nhỏ. Đặc điểm trong suốt của vật liệu cho phép chúng trở nên “vô hình” trong không gian, giúp căn phòng trông rộng rãi, thoáng đãng hơn so với thực tế.
xem thêm : Khám phá những mẫu sofa gỗ độc đáo cho ngôi nhà của bạn

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa