Những lưu ý cực kì quan trọng khi mua ghế sofa P2

Một bộ ghế sofa chất luôn phải được kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố khác nhau, trong đó không thể thiếu đi những lưu ý quan trọng trước khi mua chúng. Nếu ở phần 1, Blog Nhà Xinh chúng tôi giới thiệu đến các khách hàng một số lưu ý quan trọng về phần khung xương, đệm mút ghế sofa…thì ở Phần 2 bạn sẽ có thêm một số kinh nghiệm “bỏ túi” về kiến thức bổ ích trước khi mua một bộ sofa chất lượng.

Xem xét phần lò xo ghế sofa

Lò xo ghế sofa là phần chịu lực ngồi quan trọng của bộ ghế sofa. Chính vì vậy, khi mua ghế sofa cần lưu ý sử dụng lò xo có độ đàn hồi tốt vì nó là kết cấu gắn liền với khung ghế, chịu lực tác động trực tiếp từ đệm ngồi xuống ghế, vì thế bạn nên dành thời gian để các đơn vị tư vấn thiết kế tư vấn cho bạn chọn loại lò xo phù hợp nhất với chiếc ghế sofa mà bạn sử dụng.
Lò xo được làm bằng thép lò xo đặc biệt S60C luôn là lựa chọn được nhiều gia đình sử dụng
Lò xo được làm bằng thép lò xo đặc biệt S60C, chịu đàn hồi cao, êm ái khi sử dụng, bền với thời gian. Không bị giãn lỏng trong suốt quá trình sử dụng, chịu được lực nén lớn.

Phần chân ghế của bộ ghế sofa

Một trong những lưu ý quan trọng khi mua ghế sofa nữa đó chính là việc bạn lựa chọn chân ghế sofa. Phần chân ghế sofa phải làm từ các vật liệu chắc chắn nhất, gỗ tự nhiên hoặc kim loại cứng như inox hoặc thép. Kết cấu vững nhất là chân nên là một phần của khung ghế chứ không chỉ là dạng gắn bên ngoài vào. 
Chân ghế sofa làm cho bộ sofa bạn chọn trở nên chắc chắn hơn
Tuy nhiên loại gắn bên ngoài cũng có ưu điểm là có thể tháo rời để có thể dễ dàng khi vận chuyển. Nếu bạn chọn một loại ghế chân cao (trên 7cm) hãy chú ý đến lớp bề mặt của phần chân, bề mặt gỗ có phẳng không? phần sơn có đều không? Nếu là inox, sắt, thép thì phải là loại chống gỉ.

Chọn kiểu dáng ghế sofa

Kiểu dáng ghế sofa là một trong những yếu tố quan trọng giúp tăng thêm sức hút cho sản phẩm mà bạn sử dụng. Trước khi mua ghế sofa, hãy tham khảo thêm một số mẫu ghế sofa đang được yêu thích trên thị trường, điều này góp phần giúp bạn tránh được việc mua phải những thiết kế cũ, lỗi thời. 
Kiểu dáng ghế sofa cần phải phù hợp với không gian nội thất trong căn nhà của bạn
Lưu ý khi chọn kiểu dáng ghế sofa phù hợp với nội thất và không gian sẽ làm cho căn phòng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Còn tiếp….

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa