Những lưu ý cực kì quan trọng khi mua ghế sofa P1

Để có thể lựa chọn được cho không gian sống trong căn nhà của bạn những mẫu bàn ghế sofa chất lượng, uy tín, có thời gian sử dụng lâu bạn nên tìm hiểu các thông tin về đệm mút, độ sâu chỗ ngồi, vải bọc và nhiều chi tiết khác của sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ “Note” ra một số lưu ý cực kì quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi mua bàn ghế sofa về cho bất cứ không gian nội thất nào.

Phần khung xương ghế sofa

Chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong cấu tạo ghế sofa, khung xương là một trong những yếu tố quyết định đến độ vững chắc của bộ sofa mà bạn lựa chọn. 

Khi chọn mua sofa, chất liệu khung xương chính là yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền của mẫu sofa mà bạn chọn. Hiện nay, chất liệu chính sử dụng trong khung ghế sofa chính là từ loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.
Khung xương gỗ tự nhiên giúp bộ ghế sofa trở nên chắc chắn, bền lâu
Một chiếc ghế sofa tốt phải có độ vững chắc, nặng. Những loại khung xương ghế sofa được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên thường có độ vững chắc cao, không biến dạng cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng. Nếu muốn kiểm tra độ vững chắc bạn chỉ cần kiểm tra sự ổn định của bộ ghế như khi xô vịn không bị ọp ẹp lung lanh, bê nặng tay, khung chắc chắn, có thể đứng lên những phần tay,lưng để nhún mà không bị võng hay hỏng.
Phần khung xương ghế sofa được gia công tại Nội Thất Xinh có độ vững chắc cao, bền lâu
Hiện nay, Nội Thất Xinh là đơn vị cung cấp những mẫu ghế sofa có độ vững chắc cao, trung thành với việc sử dụng chất liệu khung xương làm từ gỗ tự nhiên như gỗ thông, gỗ sồi nga…chính vì vậy  rất chắc chắn chống chịu lực tốt, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Cấu tạo đệm mút ghế sofa

Đệm mút là yếu tố không lộ ra bên ngoài nhưng chịu trách nhiệm tạo nên form ghế, tạo độ êm ái, tiện nghi khi sử dụng. Chính vì vậy, một chiếc sofa tốt phải được làm từ loại mút tốt, chất lượng. Mút có chất lượng tốt là loại mút có độ đặc cao, độ đàn hồi lớn, không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng.
Những bộ ghế sofa của Nội Thất Xinh có chất lượng đệm mút vượt trội
Nếu bạn không nắm rõ về cấu tạo đệm mút ghế sofa, hãy tìm đến những đơn vị cung cấp ghế để được tư vấn miễn phí tốt nhất và chọn cho mình mẫu sản phẩm phù hợp với không gian sống.
Còn tiếp….

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa