Làm mới phòng khách cực đẹp với ghế sofa

Không gian nội thất nhà bạn sẽ trở nên nhàm chán nếu bạn không biết cách làm mới không gian sống. Trang trí nội thất đẹp bằng những thiết kế ghế sofa mới lạ, tinh tế sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho các gia đình hiện nay.

Hãy cùng Nội Thất Xinh chúng tôi tham khảo những cách làm mới phòng khách bằng ghế sofa dưới đây nhé.

Kết hợp ghế sofa với gối ôm bắt mắt

Trong thiết kế nội thất phòng khách, việc bố trí ghế sofa, bàn trà luôn là trung tâm để từ đó bố trí các món đồ nội thất khác. Bởi vậy, các gia đình luôn đầu tư khá nhiều tiền vào bộ sofa.

Để làm mới phòng khách thường xuyên, bạn không thể thay đổi sofa liên tục vì chi phí rất đắt, hãy tìm cách thay đổi với những chiếc gối tựa cũng có tác dụng tương tự.

Làm mới phòng khách khi kết hợp ghế sofa với gối ôm chính là giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất

Việc thay thế những chiếc gối ôm sẽ góp phần làm cho căn phòng khách nhà bạn bớt đi cảm giác nhàm chán, đồng thời làm tăng thêm sức hút cho không gian, giúp bạn cảm thấy yêu thích hơn rất nhiều.

Thay đổi vị trí đặt ghế sofa

Ghế sofa không phải là món đồ trang trí nội thất cố định, vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển vị trí của những mẫu sofa trong phòng khách, đảm bảo không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên mới mẻ hơn rất nhiều.

Thay đổi vị trí đặt ghế sofa giúp phòng khách nhà bạn trở nên mới lạ hơn

Chọn kiểu bàn trà đẹp kết hợp ghế sofa

Kết hợp ghế sofa với  một mẫu bàn trà đẹp sẽ là lựa chọn quan trọng giúp phòng khách nhà bạn được làm mới hơn rất nhiều. Hãy thử những kết hợp mới lạ giúp cho phòng khách nhà bạn tăng thêm sức hút hấp dẫn hơn cho không gian sống.

Làm mới phòng khách khi kết hợp ghế sofa với bàn trà là gợi ý thú vị bạn không nên bỏ qua

Hi vọng với một số gợi ý trên mà Blog Nhà Xinh chia sẻ, bạn sẽ có cách làm mới không gian sống mà mình mong muốn một cách tốt nhất. Chúc bạn thành công.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất