Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngọt ngào của các thiết kế sofa gia đình độc đáo

Ghế sofa gia đình có vai trò quan trọng trong các không gian sống, đặc biệt là với những căn phòng khách. 
Những bộ bàn ghế sofa được thiết kế ngộ nghĩnh hình thức ăn, hình dáng những con động vật đáng yêu tưởng chừng như là không thể sẽ xuất hiện ngay ở dưới đây, sẽ là một trong những phép thử dễ dàng đốn tim cả những tín đồ ẩm thực và cả những người muốn mang sự mới lạ đến không gian sống.
Bộ ghế sofa đẹp dành cho những ai yêu thích không gian ngộ nghĩnh, đáng yêu
Với những tín đồ yêu thích động vật, bộ ghế sofa hình động vật như trên vừa đơn giản nhưng cũng vô cùng ngộ nghĩnh là những thiết kế ghế sofa hổ, bò sữa của NTK Rodolfo Rocchetti (Roma, Italia) chắc chắn sẽ khơi dậy cho bạn nguồn cảm hứng cực kì ấn tượng, lạ mắt cho không gian phòng khách.
Bộ ghế sofa hình cupcake thử thách giác quan của người ngồi
Nếu bạn là một fan của bánh cupcake chắc hắn sẽ rất muốn được sở hữu chiếc sofa đẹp  này. Nhỏ xinh, màu sắc rực rỡ lại siêu êm là những gì mà bạn sẽ cảm nhận được từ “chiếc bánh” sofa cuốn hút này. 
Bộ sofa thiết kế hình chiếc bánh quy cực kì ngọt ngào
Chiếc ghế sofa phòng khách tựa chiếc bánh kem này sẽ làm nức lòng những tín đồ “hảo ngọt” và yêu phong cách nữ tính. Vẻ đẹp ngọt ngào và cuốn hút chắc chắn sẽ làm căn phòng nhà bạn nổi bật hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn nữa là chiếc ghế sofa bánh này đã cắt sẵn một “miếng bánh” để tạo thành ghế phụ rất tiện dụng.
Ghế gấu Teddy khổng lồ với phần dựa là hình tượng chú gấu Teddy rất được ưa thích.
Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, bộ ghế sofa nỉ lấy ý tưởng từ chú gấu Teddy khổng lồ chắc chắn sẽ là gợi ý đầy ‘quyền lực’.

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa