Đặc thù của các bộ ghế sofa cao cấp

Những bộ ghế sofa cao cấp luôn mang đến cho bạn những cảm giác thật thoải mái và thú vị khi sử dụng. Nhưng khi sử dụng các loại bàn ghế sofa cao cấp bạn cần lưu ý đến một số đặc thù của gia đình cũng như đặc thù của bộ ghế để có được các sự kết hợp hoàn hảo nhất.
Bạn là một con người luôn cầu kì về nét đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất, thì không thể bỏ qua các thông tin này. Bởi nó sẽ quyết định đến 90% vẻ đẹp của bộ ghế sofa.

Đặc thù của các bộ ghế sofa cao cấp
Đặc thù của các bộ ghế sofa cao cấp

Bộ ghế sofa cao cấp được làm từ các chất liệu cao cấp như vải nỉ cao cấp hoặc da cao cấp, về phía vải nỉ thì có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, nhưng đối với chất liệu sử dụng sản phẩm cao cấp thì mọi gia đình có xu hướng lựa chọn những màu nhã nhặn và sang trọng như màu be, màu nâu nhạt… Còn về phần chất liệu da cao cấp thì có nhiêu loại khác nhau, có 4 bậc cho gia đình lựa chọn như da Hàn Quốc, da Nhật Bản, da thật 50%, da thật 100%… về gam màu thì thường lựa chọn màu sữa, nâu sữa, trắng để tôn lên được vẻ đẹp sang trọng cho gia đình.

Về phần kết cấu khung xương thông thường sử dụng gỗ thông tự nhiên, vừa đảm bảo được an toàn, gần gũi với con người. Tùy thuộc từng bộ ghế ở kiểu dáng khác nhau mà cấu tạo của khung xương, vị trí các thanh gỗ có thể thay đổi.
Bạn còn nhiều thắc mắc thì hãy nhờ đến đơn vị thi công nội thất Nhà Xinh để được giải đáp tốt nhất.

Showroom Nhà Xinh
Địa chỉ: 231 phố Vọng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0975 90 3333 – 0914 11 8383
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com – nhaxinhplaza@gmail.com

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Cao Cấp