Xu thế sắm sofa trong năm 2015

Thời buổi phát triển hiện đại và mở cửa, vì vậy văn hóa Việt Nam được du nhập từ những nước khác nhau trên thế giới. Và đặc biệt là xu thế thời trang, nội thất được mọi người chú ý và quan tâm nhiều hơn. Về mặt nội thất thì xét riêng về mảng bàn ghế phòng khách tại các thành phố lớn của Việt Nam dần được phát triển và thay đổi. Những mẫu bàn ghế gỗ to dần được thay thế bằng những bộ ghế sofa thật đẹp và thật sang trọng.
Đối với những gia đình phong cách hiện đại thì lựa chọn mẫu sofa kiểu dạng góc đơn giản , sang trọng. Còn đối với những gia đình mang phong cách cổ điển một chút thì lựa chọn phong cách khác một chút, yêu cầu về đường nét họa tiết hoa văn kĩ càng, cẩn thận hơn. Vì vậy gia đình theo kiểu cổ điển thì thường gia đình lựa chọn ghế sofa cổ điển hoặc tân cổ điển để phù hợp hơn với căn nhà và phong cách của gia đình.
Xu thế sắm sofa trong năm 2015
Xu thế sắm sofa trong năm 2015
Về màu sắc thì sang năm mới, mọi người có xu hướng sử dụng các tông màu nhẹ nhàng, nhưng vẫn làm nổi bật được các phong cách của gia đình, tạo điểm nhấn cho phòng khách. Bên cạn đó các hộ gia đình thường sử dụng các mẫu gối sofa để tạo nên phong cách và độc đáo cho bộ ghế sofa
Vậy gia đình bạn đã nắm bắt được các xu hướng mua sắm sofa năm nay chưa? Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ tới nội thất Nhà Xinh để được giúp đỡ tốt nhất.
Showroom Nhà Xinh
Địa chỉ: 231 phố Vọng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0975 90 3333 – 0914 11 8383
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com – nhaxinhplaza@gmail.com

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa