Bộ sofa da đã được thi công tại Hà Nội

Tại Hà Nội, công ty cổ phần xây dựng nội thất Nhà Xinh là một đơn vị cung cấp bàn ghế sofa da nổi tiếng và uy tín nhất tại Hà Nội. Bởi công ty có nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, sử dụng chất liệu đảm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy bạn có thể tìm hiểu thêm mẫu chúng tôi đã thi công thực tế giúp lựa chọn tốt hơn cho gia đình.
Bộ sofa da dưới đây là sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho gia đình anh Nguyễn Đình Hùng ở Kim Mã – Hà Nội. Việc sở hữu được phòng khách rộng lớn thì gia đình anh Hùng đã quyết định lựa chọn bộ bàn ghế sofa da kiểu dáng chữ L, kích thước lớn với màu sắc chủ yếu là màu trầm. Chúng tôi đã tư vấn cho anh lựa chọn thiết kế này để tôn lên vẻ đẹp sang trọng của gia đình.
Bộ sofa da đã được thi công tại Hà Nội
Bộ sofa da đã được thi công tại Hà Nội
Sau thời gian đặt hàng 7 ngày, và gia đình anh giờ đã nhận được một bộ ghế sofa da cao cấp hơn cả mong đợi, đẹp đến từng đường nét và từng chi tiết cho gia đình một không gian thật đẹp. Anh Hùng tâm sự ” Tôi rất hài lòng về bộ ghế sofa này, hơn cả mong đợi của tôi, tôi thấy sản phẩm và dịch vụ của Nhà Xinh thật sự đảm bảo và an tâm, cám ơn công ty rất nhiều”
Gia đình bạn cũng muốn có được không gian thật đẹp như gia đình anh Hùng thì hãy liên hệ để tư vấn và đặt hàng ngay tại 231 Phố Vọng.
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel : 0463 278 789  
Hỗ trợ 24/7 : 0975 90 3333 – 0914.11.8383
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com – nhaxinhplaza@gmail.com

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Da