Đặc điểm của tủ kệ bếp Nhà Xinh

Nếu muốn sử dụng không gian phòng bếp đầy đủ tiện nghi và thật đẹp mắt cho mọi gia đình thì bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin về tủ kệ bếp để có những lựa chọn tốt nhất cho gia đình. 

Tủ kệ bếp bằng gỗ của chúng tôi cung cấp do Nhà Xinh sản xuất với những mẫu mới nhất và đẹp nhất, thiết kế riêng theo không gian nội thất phòng bếp của gia đình. 
Đặc điểm của tủ kệ bếp Nhà Xinh
Tủ kệ bếp sang trọng cho gia đình hiện đại
Tủ kệ bếp được làm từ các chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên bao gồm loại gỗ sồi nga, gỗ xoan đào bắc, xoan đào hoàng anh gia lai… còn gỗ công nghiệp là gỗ MDF, HDF phủ verner hoặc lamilate tùy chọn. Thông thường sử dụng trong không gian phòng bếp, với các điều kiện ẩm ướt và tiếp xúc trực tiếp với nước thì gia đình nên lựa chọn các chất liệu gỗ tự nhiên để sử dụng tốt hơn, thời gian sử dụng của sản phẩm được kéo dài hơn và an toàn hơn cho người sử dụng.
Đối với diện tích không gian phòng bếp khác nhau có thể lựa chọn các kích thước đồ dùng nội thất phòng bếp khác nhau, chúng tôi gia công và sản xuất trên kích thước đo đạc thực tế. 
Mọi thông tin cần tìm hiểu vui lòng liên hệ tới 231 Phố Vọng gặp đội ngũ tư vấn và thiết kế của nội thất Nhà Xinh để được giải đáp và giúp đỡ tốt nhất.

Showroom Nhà Xinh
Địa chỉ: 231 phố Vọng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0975 90 3333 – 0914 11 8383
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com – nhaxinhplaza@gmail.com

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất