Tập hợp những mẫu ghế sofa bằng vải đẹp chất lượng tốt nhất

Yêu thích những mẫu sofa sử dụng bằng vải đẹp sử  dụng trong không gian phòng khách gia đình thì bạn hãy tham khảo những mẫu mới nhất tại website của công ty nội thất Nhà Xinh

Sofa bằng vải đẹp luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong những năm vừa qua. Với những chất liệu vải cao cấp sử dụng để đóng sofa sẽ đem đến sản phẩm cao cấp, đẹp mắt và thu hút sự chú ý của nhiều người.
Sofa bọc vải cao cấp
Sofa bằng vải được thiết kế dựa trên những phong cách khác nhau, có thể là hiện đại, có thể là cổ kính và có thể dựa trên các thiết kế của các nước Châu Âu, biến tấu thành thiết kế mới lạ ở Việt Nam. Điều đặc biệt là ghế sofa vải có kết cấu chắc chắn bao gồm các khung gỗ tự nhiên được xử lý chống mối mọt và cong vênh, đệm mút K40, lò xo đàn hồi tốt, nhập khẩu từ nước ngoài.
Sản xuất tại xưởng của công ty nên gia đình không phải lo lắng về chất lượng và mẫu sản phẩm khi nhận được với hình vẽ. Nếu khách hàng có nhu cầu có thể đến xưởng để kiểm tra quy trình sản xuất và đóng ghế sofa nỉ đẹp của công ty chúng tôi.
Showroom Nhà Xinh
Địa chỉ: 231 phố Vọng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0975 90 3333 – 0914 11 8383
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com – nhaxinhplaza@gmail.com

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Sofa Đẹp