Bàn trà, những mẫu bàn trà cao cấp và sang trọng

Cùng với thời đại, thì ghế sofa được sử dụng nhiều trong phòng khách của gia đình, và đi cùng đó là những mẫu bàn trà cao cấp và sang trọng. Đi theo xu thế hiện đại thì gia đình cần sử dụng những đồ dùng nội thất theo phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được phong cách và lối sống của người Việt Nam.
Bàn trà phòng khách được sử dụng với chức năng tô điểm thêm không gian phòng khách cũng như là đồ dùng cần thiết và không thể thiếu được trong gia đình. Bạn hãy tìm hiểu các thiết kế bàn trà gỗ sang trọng và hiện đại nhất trên thị trường để biết thêm thông tin chi tiết.
Bàn trà, những mẫu bàn trà cao cấp và sang trọng
Bàn trà làm băng gỗ HDF
Bàn trà, những mẫu bàn trà cao cấp và sang trọng
Chất liệu làm bàn trà có thể sử dụng gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp. Về gỗ tự nhiên thì có gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ óc chó… gỗ công nghiệp có gỗ MDF, HDF phủ sơn verner hoặc lamilate tùy chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng và đặc tính của gia đình mà chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn chất liệu nào là phù hợp nhất. Ví dụ như gia đình có trẻ nhỏ thì nên chọn gỗ tự nhiên bởi những khả năng chịu lực, chống thấm nước, chống ẩm mốc, mối mọt vẫn tốt hơn dòng gỗ công nghiệp như MDF.
Khách hàng hãy liên hệ tới Nội thất Nhà Xinh để được hỗ trợ
Showroom Nhà Xinh
Địa chỉ: 231 phố Vọng, phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0975 90 3333 – 0914 11 8383
Email: xaydungnhaxinh@gmail.com – nhaxinhplaza@gmail.com

Sumber: https://noithatmoi.org
Kategori: Nội Thất